Giới thiệu công ty
 

Về chúng tôi

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC BMB TẠI MIỀN TRUNG VIỆT NAM CÔNG TY TNHH TM & DV ĐIỆN MÁY HUY HÀ Với quá trình nghiên cứu, kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực audio nhiều năm, cộng với niềm đam mê, sở thích, sáng tạo. Vào ngày 01/11/2012, Ông Võ Đức Huy đã hợp tác với BMB Việt Nam là Cty TNHH MTV TM-DV-ĐT MINH TUẤN làm đại diện cho BMB Việt Nam. Với ngành nghề kinh doanh là thương mại, dịch vụ, điện tử trong đó chuyên về thiết kế, lắp đăt, cung cấp thiết bị ngành âm thanh, ánh sáng. Quá trình phát triển đã xây dựng thành công thương hiệu nhà phân phối và phát triển thành công công ty trên thị trường cho đến hôm nay.
 

 

 

 

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC BMB TẠI MIỀN TRUNG VIỆT NAM

   CÔNG TY TNHH TM & DV ĐIỆN MÁY HUY HÀ

 

Với quá trình nghiên cứu, kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực audio nhiều năm, cộng với niềm đam mê, sở thích, sáng tạo. Vào ngày 01/11/2012, Ông Võ Đức Huy đã hợp tác với BMB Việt Nam là Cty TNHH MTV TM-DV-ĐT MINH TUẤN làm đại diện cho BMB Việt Nam. Với ngành nghề kinh doanh là thương mại, dịch vụ, điện tử trong đó chuyên về thiết kế, lắp đăt, cung cấp thiết bị ngành âm thanh, ánh sáng. Quá trình phát triển đã xây dựng thành công thương hiệu nhà phân phối và phát triển thành công công ty trên thị trường cho đến hôm nay.

- Ý tưởng hình thành.

Nhà sáng lập mong muốn hình thành công ty để đưa công nghệ vào quá trình chuyên thiết kế, lắp đặt âm thanh, hình ảnh, ánh sáng cho nhiều mô hình khác nhau với các giải pháp âm thanh đa dạng nhằm thỏa mãn giá trị bậc cao trong công nghệ giải trí karaoke.

- Nhà hãng BMB - JAPAN với vai trò trụ cột

Trong nền tảng hình thành đại diện vùng miền có sự đóng góp rất to lớn của hãng BMB Japan , là một thương hiệu NHẬT BẢN trong sản xuất thiết bị lĩnh vực âm thanh với tầm vóc toàn cầu và thương hiệu BMB là niềm tự hào của người dân NHẬT BẢN, và BMB Việt Nam đã chọn ĐIỆN MÁY HUY HÀ là đối tác phân phối độc quyền Miền Trung với chiến lược phát triển thị trường âm thanh, ánh sáng tại Miền Trung Việt Nam.

 

Ngoài được độc quyền phân phối nhãn hàng BMB, công ty còn phân phối tại thị trường Việt Nam các nhãn hàng khác như QSC, YAMAHA, JBL, VIETKTV, B52,...

 

Quá trình phát triển  

Công ty có đại lý ở các vùng miền khác nhau, từ các tỉnh Phú Yên đến Hà Tĩnh, đây mạng lưới bán hàng mở rộng quy mô trên toàn Miền Trung mang thương hiệu BMB đến với người tiêu dùng.

- Cam kết chất lượng

Công Ty Huy Hà cam kết cung cấp sản phẩm ấm thanh chất lượng theo tiêu chuẩn chính hãng BMB JAPAN cho khách hàng bằng sự ủy quyền của nhà hãng BMB Việt Nam tại thị trường Việt Nam.

 

 

                                                          BMB Miền Trung

                                                                            Trân Trọng

LIÊN KẾT WEBSITE
www.bmbmientrung.com.vn
www.bmbvietnam.com.vn
www.huyha.com.vn
SHOWROOM BMB CENTER I
ĐC: 122 Nguyễn Thị Minh Khai - Q.Hải Châu - Đà Nẵng
ĐT: 0903.573.195 - 0511.3.868.739
Email: huyhoang.amthanh@gmail.com