Mixer

Trái tim Digital. Linh hồn Analog

Mã sản phẩm :
Giá : Call
Không chỉ cho các ban nhạc sống và DJ, các bộ trộn âm MG Series có thể dễ dàng thích ứng với hoàng loạt các ứng dụng từ hệ thống PA di động đến lắp cố định. Với các chức năng kỹ thuật số mới và âm thanh tốt hơn của MPG, khả năng ứng dụng là vô tận.
Thông tin chi tiết Thông số kỹ thuật
Yamaha cung cấp hàng loạt các dòng sản phẩm ấn tượng về âm thanh chuyên nghiệp kể từ khi tung ra dòng PM200 trong năm 1972 - mixer console analog chuyên nghiệp đầu tiên của chúng tôi. Vào năm 1987, chúng tôi tung ra bô trộn kỹ thuật số đầu tiên, DMP7, và có cải tiếng về công nghệ cao cấp về chất lượng âm thanh, độ tin cậy và các chức năng nâng cao với các công nghệ hiện đại.

Đúc kết từ nhiều thập niên các kinh nghiệm chế tạo cải tiến, phụ kiện analog cao cấp, chúng tôi đã phát triển dòng sản phẩm preamp micro Loại A mới để sử dụng chuyên nghiệp trong thiết bị ghi âm tần số cao của chúng tôi. Tận dụng thiết kế mạch đảo ngược, bộ khuếch đại trước mic D-PRE mới tinh lọc cung cấp âm mịn, giàu, đa dạng mà nó mang lại cho MGP Series một thuận lợi đáng kể so với các bộ trộn khác cùng cấp. Với X-pressive EQ độc quyền của Yamaha , chúng tôi quản lý để nắm bắt độ tin cậy analog vô song bằng cách mở khóa bí mật phía sau các khả năng tạo dạng âm ấn tượng của các modul EQ cổ điển được săn đón.

Ở trung tâm cấu hình nhỏ gọn của MGP, chúng tôi đã đưa vào phương pháp mới cải tiến về việc sử dụng công nghệ số vào bộ trộn âm analog, thêm vào hiệu ứng độ phân giải cao, tích hợp cho iPod/iPhone và chức năng vượt trội của Stereo Hybrid Channel mới của chúng tôi về mức độ ấm và tạo nhạc của âm thanh analog cao cấp. Dòng MGP Series tiêu biểu cho sự cân bằng tối ưu về công nghệ bao phủ mà đó là tâm và linh hồn của các thành tựu vượt trội của Yamaha trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp.

Cuộc cách mạng của Analog

 

Khi xuất hiện kỹ thuật âm thanh và tăng cường âm thanh, không còn ảnh hưởng đến độ ấm và khả năng âm nhạc của âm thanh tương tự. Bằng cách tích hợp các công nghệ kỹ thuật số hiện đại vào quá trình phát triển của thiết bị analog cao cấp, MGP là bước phát triển tiếp theo của các bộ trộn chuyên nghiệp nhỏ gọn.

D-PRE

 

Bộ tiền khuếch đại là nơi bắt đầu tạo ra âm thanh và có tính quyết định đến đặc điểm và chất lượng hòa âm của bạn. Tính chất quan trọng của bước đầu tiên này đã gợi cảm hứng cho chúng tôi phát triển các bộ tiền khuếch đại âm thanh phẳng và ấm nhất có thể - các bộ tiền khuếch đại mic D-PRE mới cải tiến của chúng tôi. Mục đích ban đầu là sử dụng với thiết bị ghi đầu cao của Yamaha, những bộ tiền khuếch đại mic loại A dùng trong xưởng phim ứng dụng thiết kế mạch Darlington nghịch đảo có nhiều thành phần mạch trong một kết cấu đa lớp để cho công suất với trở kháng thấp hơn. Điều này có nghĩa là tính chất, độ trầm và cảm nhận tín hiệu ban đầu của bạn sẽ phẳng, tự nhiên, mượt và trầm bổng. Hãy tái khám phá một míc yêu thích hoặc nhạc cụ uy tín bằng cách nắm bắt toàn khoảng biểu cảm âm nhạc của bạn bằng âm thanh mà bạn không nghe quá nhiều khi cảm nhận. Với một nguồn phantom 48V cho mỗi kênh và một âm thanh tuyệt vời trong một bộ trộn nhỏ gọn ngày nay, những bộ tiền khuếch đại mic loại A riêng biệt dành cho xưởng phim làm cho MGP trở nên nổi bật, thể hiện rõ đẳng cấp của nó.

X-pressive EQ

 

Mọi người biết âm thanh EQ cổ điển thật tuyệt vời - nhưng không phải ai cũng biết tại sao lại như vậy. Trong quá trình phát triển các hiệu ứng VCM (mô hình hóa mạch ảo) tiên tiến được sử dụng trong các bộ trộn kỹ thuật số chuyên nghiệp đầu cao của chúng tôi, chúng tôi ngày càng tập trung hơn vào việc tạo ra độ ấm và khả năng âm nhạc của các EQ cổ điển. Chính nhờ sự mô hình hóa chính xác mạch ban đầu của một số mô đun EQ có nhu cầu lớn nhất từ trong quá khứ mà chúng tôi khám phá ra một đặc điểm "chữ X" của các đường cong tần số đặc trưng đối với những bộ này - và cần thiết để mở khóa độ tin cậy cổ điển thực tế. Không chỉ là một phương tiện điều chỉnh trộn của bạn, đáp ứng chính xác và sự phân chia rõ các tần số cao và thấp giúp cho X-pressive EQ trở thành một công cụ tạo âm thanh mạnh mẽ mà đòi hỏi xác định lại vai trò của EQ trong việc tăng cường âm thanh. Vai trò đóng góp của kỹ sư âm thanh cho âm thanh nói chung chưa bao giờ lớn trước đó, với X-pressive EQ có chức năng điều khiển hoàn toàn mọi khía cạnh đặc trưng âm thanh.

Compressors 1 nút nhấn

 

Compressors 1 nút nhấn, một cải tiến của Yamaha đã trở thành một tính năng phổ biến trên nhiều dòng mixer nhỏ gọn. Những bộ Compressors thông minh này tăng độ nén đã được thiết lập tối ưu lên nhiều nguồn đầu vào chỉ với một nút nhấn duy nhất - mà không gặp phải rắc rối trong việc thiết lập và cấu hình thiết bị gắn ngoài phức tạp. MGP có tính năng Compressors nén 1 núm được nâng cấp mới của chúng tôi với các đèn báo LED cho phép bạn theo dõi trực quan khi nén "kích hoạt" trên từng kênh.

Bộ nguồn đa năng thông dụng

 

Bạn có thể tự tin cắm vào bất kỳ đâu với điện từ 100V-240V nhờ bộ nguồn phổ trong hiệu suất cao phổ dụng của chúng tôi. Với thiết kế đa điện áp, MGP đảm bảo vận hành thoải mái trong các môi trường tiềm ẩn hỏng hóc với các mức công suất dao động. Nguồn công suất trong cũng đơn giản hóa lắp đặt trên giá bảng điều khiển tại các ứng dụng được lắp đặt mà không phải sử dụng bộ điều hợp lớn hoặc các kết nối bổ sung.

Rack tích hợp (MGP16X/12X)

 

Với rack giá tích hợp, MGP dễ dàng đáp ứng các yêu cầu của cả ứng dụng cố định và di động bằng cách bảo vệ an toàn, ổn định cho bảng điều khiển của bạn. Thiết kế đặc biệt bền, đẹp, hấp dẫn cho bạn được lựa chọn kết cấu lắp trên giá hoặc bàn mà không khó khăn trong việc cài đặt, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Cách mạng về kỹ thuật số

 

MGP là sản phẩm của phương pháp tiếp cận mới đối với ứng dụng các công nghệ kỹ thuật số trong một bộ trộn, giúp kiểm soát đơn giản, tương tự các chức năng DSP tinh vi. Một trong những tính năng cạnh tranh nhất của thiết bị tương tự là vận hành trực tiếp, tại chỗ, trực quan thống nhất người vận hành với bảng điều khiển. MGP duy trì sự nhất quán trong suốt khâu thiết kế đến tạo ra phong phú chức năng chỉ với một cái chạm đơn giải, quen thuộc.

Kênh lai

40 năm kinh nghiệm làm việc với các bộ trộn chuyên nghiệp đã mang đến cho Yamaha cách thức tiếp cận tăng cường âm thanh mới trong thời đại kỹ thuật số: kênh lai stereo. Bên dưới các núm kiểu tương tự và bộ mã hóa các bảng điều khiển MGP Series là một hệ thống điều khiển kỹ thuật số tinh vi - một sự hợp nhất kết hợp cảm nhận tương tự truyền thống với chức năng mà chỉ công nghệ kỹ thuật số mới có thể mang lại. MGP Series sử dụng DSP độc đáo, mạnh mẽ để cho ba tính năng cần thiết là sự cấu thành chính của cả ứng dụng âm thanh cố định và di động. Phù hợp với khái niệm đơn giản hóa tương tự được phát hiện trong thiết kế MGP Series, một trong những chức năng này hiện đã có và sẵn sàng truy cập được vào chỉ với một cái chạm nút. Với tính năng quét dải trung, EQ ba dải để điều khiển âm thanh sắc thái và các bộ biến đổi A/D và D/A tích hợp hiệu suất cao, kênh lai stereo cho chức năng độc đáo với âm thanh vượt trội.


- Priority Ducker
Một tính năng vô giá cho các ứng dụng yêu cầu âm nhạc nền, Priority Ducker cho phép một micro tự động ưu tiên một nguồn âm thanh tự động bằng cách chỉ cần nói vào mic. Ngừng nói và nguồn âm thanh khác được đưa trở lại mức ban đầu của nó, do vậy không đòi hỏi phải có người vận hành bảng điều khiển đối với chức năng đơn giản nhưng giá trị này. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh ducker giảm nguồn âm thanh tùy theo các ưu tiên của bạn.

- Bộ cân bằng
Bộ nén thông minh này "tự động cân bằng" các rãnh khác từ một nguồn âm thanh thay đổi về âm lượng, mang lại trải nghiệm nghe thích thú hơn. Lý tưởng cho các sự kiện nhỏ với khả năng điều khiển bảng điều khiển vô song, thuật toán DSP độc đáo của Yamaha cho phép tăng thời gian chơi mà không phải lo ngại các mức âm lượng dao động làm xao lãng người nghe.

- Stereo Image
Chức năng Stereo Image thu hẹp cân bằng quét của nguồn âm thanh stereo để các khán giả trên diện rộng có thể thưởng thức được trộn âm một cách thoải mái. Điều này đặc biệt hữu ích đối với các ứng dụng âm thanh được cài đặt mà yêu cầu nhạc nền. Bằng cách sử dụng một trong hai thiết lập tối ưu - MONO và BLEND - Stereo Image đảm bảo rằng mọi người đều nằm trong "điểm quét" bằng cách cung cấp âm thanh trộn tối ưu hơn cho toàn không gian.

 

Các hiệu ứng kỹ thuật số kép

 

Các bảng điều khiển trộn MGP Series cung ứng hai bộ xử lý hiệu ứng cấp xưởng phim riêng biệt để tăng cường tối ưu âm thanh của bạn bằng điều khiển trực quan đơn giản. Âm vang REV-X đầu cao của Yamaha cho ba hiệu ứng âm vang độ nét cao rất âm nhạc và tự nhiên: Phòng lớn, phòng và bản - một điều kiện trước tiên cho bất kỳ bộ trộn tương tự Yamaha. Để có thêm khả năng tạo âm, bộ xử lý đa hiệu ứng kỹ thuật số SPX nổi tiếng của Yamaha cho lựa chọn hữu ích 16 hiệu ứng kỹ thuật số nâng cao với các tham số có thể hiệu chỉnh được. Có thể sử dụng được cả hai bộ xử lý đồng thời, mang lại cho bạn nhiều công cụ để làm phong phú âm thanh của bạn.

Khả năng kết nối kỹ thuật số với iPod/iPhone của bạn

 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng về tính tương thích đối với iPod/iPhone, tích hợp iPod/iPhone với MGP mang lại nhiều ích lợi hơn phát lại đơn thuần. Chỉ với một kết nối, thiết bị Apple của bạn được chuyển thành một bộ điều khiển linh hoạt, cho phép bạn kiểm soát chi tiết hơn bảng điều khiển MGP của bạn.

Ứng dụng MGP Editor

 

MGP Editor là một ứng dụng phần mềm miễn phí cho phép bạn kiểm soát thêm các thiết lập DSP của bảng điều khiển thông qua iPod/iPhone. Chỉ với một hiển thị đồ họa đơn giản và trực quan, MGP Editor cho bạn được kiểm soát chi tiết các tham số hiệu ứng REV-X và SPX cũng như Priority Ducker của kênh lai, các thiết lập phát lại của bộ cân bằng và iPod/iPhone. Với MGP32X và 24X, thiết lập GEQ và Master comp có thể điều chỉnh được. Cũng có thể phát lại trực tiếp danh sách phát iTunes.

EQ đồ họa

 

EQ đồ họa mới có chế độ 14 dải và 9 dải, dễ dàng điều khiển được thông qua hiển thị bên trong. Flex EQ cũng được sử dụng trong các bảng điều khiển CL series của Yamaha. Bằng cách giới hạn số dải để tăng và cắt, có thể sử dụng DSP để thu hẹp các bộ lọc tới 1/3 bát độ và cho phép người dùng quét bộ lọc tới khoảng cần điều chỉnh. Với 31 vị trí bộ lọc khác nhau, có thể thực hiện các điều chỉnh rất tinh tế. Ngoài ra, việc tìm và giảm hồi tiếp nhanh chóng và dễ dàng nhờ sử dụng các điều khiển bù/khuếch đại để xác định các tần số nhạy cảm trước khi xảy ra hồi tiếp.

Compressors đa dải

 

MGP32X và MGP24X là các bộ trộn thứ nhất trong loại này được trang bị một bộ Compressors chính trên bus stereo. Cả bộ nén chính loại tiêu chuẩn (COMP) và bộ nén được chia thành ba dải (đa dải) đều được tích hợp. Việc sử dụng một bộ nén chính cho phép bạn giảm toàn bộ dải động tín hiệu để phù hợp với môi trường và bảo vệ hệ thống âm thanh khỏi quá tải. Tổng cộng 8 bộ nhớ (3 chỉ đọc và 5 do người dùng xác định) cho phép lưu trữ dễ dàng các thiết lập và gọi ra được nhanh chóng ghi cần thiết.

Phát lại kỹ thuật số chất lượng cao

 

Các bộ trộn MGP Series có một cổng USB tích hợp để nối và sạc iPod hoặc iPhone của bạn để phát liên tục với một kết nối duy nhất. Kết nối kỹ thuật số trực tiếp cho mức chất lượng cao hơn với chi tiết và độ rõ hơn các đầu vào tương tự điển hình.

Ghi và phát lại thiết bị USB

 

Dễ dàng lưu từng buổi biểu diễn vì việc ghi này rất dễ dàng. Chức năng ghi cho phép ghi trực tiếp vào một thiết bị lưu trữ USB thông thường. Chọn từ Stereo Out hoặc Matrix Out 1 và 2 làm nguồn và chọn WAV hoặc MP3 làm các định dạng tập tin. Cũng hỗ trợ phát lại các tập tin âm thanh bằng thiết bị USB. Bạn có thể dễ dàng định tuyến thiết bị này sang một kênh lai hoặc theo dõi.

Sản phẩm khác
MG32/14FX, MG24/14FX
Mã hàng :
Giá : Call
Chi tiết
MG Series (USB Models)
Mã hàng :
Giá : Call
Chi tiết
MG Series (CX Models)
Mã hàng :
Giá : Call
Chi tiết
MG Series (C Models)
Mã hàng :
Giá : Call
Chi tiết
EMX5016CF
Mã hàng :
Giá : Call
Chi tiết
EMX5014C
Mã hàng :
Giá : Call
Chi tiết
EMX (Loại hộp)
Mã hàng :
Giá : Call
Chi tiết
LIÊN KẾT WEBSITE
www.bmbmientrung.com.vn
www.bmbvietnam.com.vn
www.huyha.com.vn
SHOWROOM BMB CENTER I
ĐC: 122 Nguyễn Thị Minh Khai - Q.Hải Châu - Đà Nẵng
ĐT: 0903.573.195 - 0511.3.868.739
Email: huyhoang.amthanh@gmail.com