Mixer

MG32/14FX, MG24/14FX

Mã sản phẩm :
Giá : Call
Đỉnh cao của dòng bộ trộn âm thanh sống MG với chất lượng âm thanh vượt trội và một dãy rộng các đặc tính mạnh mẽ.
Thông tin chi tiết Thông số kỹ thuật

Các model 32 đầu vào và 24 đầu vào này phù hợp cho các ứng dụng âm thanh sống mà trong đó một số nguồn đáng kể phải được xử lý có hiệu quả. MG32/14FX và MG24/14FX cũng tích hợp bộ xử lý hiệu ứng SPX Yamaha, vì thế bạn sẽ có mọi thứ bạn cần cho âm thanh tuyệt hảo trong console. Một dãy bổ sung toàn diện các bus theo nhóm và bus phụ cung cấp tính đa dạng luồng truyền tín hiệu và trộn âm mở rộng.

Đặc điểm

Console tốt cho âm thanh sống và cài đặt.

MG24/14FX và MG32/14FX là console đầu đủ tính năng âm thanh với khả năng và dung lượng có thể xử lý yêu cầu của các ứng dụng trực tiếp. Chọn 24 đầu vào MG24/14FX hoặc 32 đầu vào MG32/14FX dựa trên số lượng nguồn mà bạn cần xử lý. Tất cả tính năng khác là...

Đặc điểm Khác

Dòng Sản phẩm

1 - 2 của2 sản phẩm được liệt kê bên dưới

Liệt kê bởi:

Sản phẩm Hiện tại

Sản phẩm ngưng sản xuất

Tất cả Sản phẩm

Sắp xếp theo:

Đề nghị

Mới nhất

Tên sản phẩm: A-Z

Tên sản phẩm: Z-A

Đặc điểm

Console tốt cho âm thanh sống và cài đặt.

MG24/14FX và MG32/14FX là console đầu đủ tính năng âm thanh với khả năng và dung lượng có thể xử lý yêu cầu của các ứng dụng trực tiếp. Chọn 24 đầu vào MG24/14FX hoặc 32 đầu vào MG32/14FX dựa trên số lượng nguồn mà bạn cần xử lý. Tất cả tính năng khác là giống nhau, bao gồm hai bộ xử lý nổi tiếng Yamaha SPX effect. Khả năng định hướng rộng cũng được cung cấp cho giám sát và xử lý tín hiệu ngoài, như yêu cầu của ứng dụng của bạn.

Năng lực đầu vào cao cho ứng dụng sống

MG24/14FX có 16 đầu vào mono và 4 đầu vào stereo, trong khi MG32/14FX có 24 đầu vào mono và 4 đầu vào stereo. Điều khiển độ lợi đầu vào và bản chuyển cho phép tối ưu với một khoảng rộng nhất các nguồn vào: mức microphone có thể điều chỉnh từ -60 dB tới +10 dB, trong khi mức đường dây có thể điều chỉnh từ -34 dB tới +10 dB. Chỉ số kênh đỉnh được cung cấp để tạo điều kiện phù hợp cho mức độ tối ưu.

Nhiều loại đầu vào

Đầu vào mono cung cấp cả hai cân bằng XLR và jack cắm điện thoại - đó là các kênh từ 1 đến 16 trên MG24/14FX và các kênh từ 1 đến 24 trên MG32/14FX. Hai trong số các đầu vào âm thanh stereo cung cấp jack cắm điện thoại cũng như jack cắm RCA pin. 2-track RCA jack độc lập đầu vào cũng được cung cấp cho đầu vào từ máy nghe đĩa CD hoặc nguồn stereo khác.

Micro chất lượng cao trước khuếch đại

Tiền khuếch đại micro đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định âm thanh cuối cùng của bản nhạc trộn. Mixer MG-series có tiếng ồn thấp, tiền khuếch đại micro hiệu suất cao sẽ mang lại những điều tốt nhất trong loại micro năng động và ngưng. Tiền khuếch đại micro được cung cấp trên các kênh 1 đến 16 của MG24/14FX, và trên kênh 1 đến 24 của MG32/14FX.

Nguồn ảo có thể chuyển mạch

Mixer MG tiền khuếch đại micro cung cấp nguồn điện ảo 48-volt cho micro tụ chất lượng. Công suất ảo có thể được bật hoặc tắt cho trong nhóm 8 kênh.

Thêm I/O

Tính năng kênh đầu vào mono chèn vào các điểm ráp nối mà có thể được sử dụng để chèn các thiết bị xử lý tín hiệu bên ngoài vào trong con đường tín hiệu của kênh. Chèn điểm I / O cũng được cung cấp trên nhóm kênh âm thanh stereo (L và R) và trên bốn nhóm kênh.

Quét trung tần 3 kênh Môn EQ, Kênh EQ 4-band Stereo

Các kênh mono trên cả MG24/14FX và MG32/14FX cung cấp công cụ EQ nâng cao: 3-band EQ với 10 kHz kệ kiểm soát cao, một 250Hz ~ 5 kHz kiểm soát MID sweepable, và 100 Hz kệ kiểm soát thấp. Đầu vào micro cũng có thể chuyển đổi bộ lọc thông cao 80 Hz để giảm tiếng ồn tần số thấp. Các tính năng kênh âm thanh stereo 4-band EQ với 10 kHz CAO, 3 kHz HI MID, 800 Hz LO MID, và 100 HZ điều khiển LOW.

Cấu hình đa nhóm kênh với tổng cộng 14 nhóm kênh

Ngoài các nhóm kênh âm thanh stereo chính mà được đưa vào console đầu ra chính, các nhóm kênh tính năng MG24/14FX và MG32/14FX tạo thuận tiện cho kết hợp nhóm, sáu nhóm kênh phụ trợ để theo dõi và gửi các hiệu ứng bên ngoài, và gửi nhóm kênh cho hai bộ vi xử lý hiệu ứng nội bộ. Vậy là có tổng cộng 14 nhóm kênh cho tất khả năng năng định tuyến tín hiệu linh hoạt.Núm kênh gửi và nút gán nhóm kênh làm cho dễ dàng gửi tín hiệu từ mỗi kênh đến nhóm kênh hỗ trợ, stereo, hiệu ứng nội bộ như yêu cầu.

Gửi và nhận phong phú

Tất cả các kênh đầu vào có tổng cộng sáu gửi hỗ trợ: AUX gửi từ 1 đến 4 có thể được chuyển cho pre- hoặc post-fader, trong khi AUX gửi 5 và 6 là post-fader. Hai gửi HIỆU ỨNG được cung cấp tới sáu AUX gửi. Đó là quá đủ khả năng gửi để xử lý giám sát và các hiệu ứng cho tất cả các ứng dụng phức tạp nhất. Hai AUX âm thanh stereo trở về được cung cấp để hiệu ứng nội bộ trở về, cung cấp một biên độ thêm tính linh hoạt trở lại để theo dõi ướt.

Kết nối đầu ra toàn thiện

Chương trình tín hiệu stereo mixer chính được đồng thời gửi tới đầu ra stereo chính (jack cắm XLR), các đầu ra stereo phụ (jack cắm điện thoại), các REC OUT kết nối (jack cắm RCA pin), đầu ra mono (jack XLR), và tai nghe đầu ra (jack cắm điện thoại âm thanh stereo). Jack cắm điện thoại đầu ra độc lập cũng được cung cấp cho nhóm kênh 1 đến 4. Vì vậy, ngay cả khi bạn cần cung cấp một hệ thống front-of-house, màn hình, loa siêu trầm, một máy ghi âm tổng thể, và các đường xuất khác cùng một lúc, MG24/14FX hoặc MG32/14FX sẽ xử lý nó.

Kết nối đầu ra XLR tin cậy

Các đầu ra stereoo chính và đầu ra mono là loại đầu nối XLR ổn định và chắc chắn. Không chỉ làm kết nối khóa để giảm khả năng mất kết nối mà chúng còn cung cấp điểm tiếp xúc điện rất tốt trong thời gian tương đối dài.

LPF biến thiên trên đầu ra mono

Một bộ lọc thông thấp với một tần số cắt có thể thay đổi từ 80 tới 120Hz được cung cấp trên đầu ra môn để thuận tiện kết nối và kết hợp tối ưu với loa siêu trầm.

Máy đo 12 mức

Bốn cao khả năng hiển thị máy đo 12 đoạn là có thể chuyển đổi để cho phép giám sát hình ảnh chính xác của các mức trên nhóm kênh âm thanh stereo chính, bốn nhóm kênh, âm thanh stereo 2-track đầu vào, PFL (Pre-Fader Listen) nhóm kênh, hoặc AFL (After-Fader Listen) nhóm kênh.

Bộ xử lý hiệu ứng số hiệu năng cao dựng sẵn.

Cả MG24/14FX và MG32/14FX chứa một cặp bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số mạnh mẽ của Yamaha mà cung cấp một lựa chọn hữu ích của 16 hiệu ứng kỹ thuật số tiên tiến. Các chương trình hiệu ứng bao gồm reverb, trì hoãn, thay đổi điệp khúc, phaser, giọng nói nhân đôi, và biến dạng. Các hiệu ứng bao gồm các thông số có thể chỉnh sửa vì vậyhọ có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu, và bộ vi xử lý "B" thậm chí còn có một chuyển đổi TAP cho thời gian thực tap-tempo. Với những bộ xử lý dựng sẵn hiệu ứng hiệu suất cao, bạn sẽ không phải vận chuyển và thiết lập các rack của hiệu ứng bên ngoài để tạo ra âm thanh của bạn.

Công tắc được chiếu sáng để nhìn rõ hơn

Các kênh chuyển ON, PFL (Pre-Fader Listen) công tắc và nguồn ảo công tác là các loại được chiếu sáng, vì vậy dễ dàng để kiểm tra các thiết lập quan trọng tren console.

Đàm thoại để dễ dàng trao đổi

Một đầu vào micro trao đổi được cung cấp để trao đổi dễ dàng, hiệu quả giữa kỹ sư âm thành và nhạc công và các nhân viên trong trường trình âm nhạc trực tiếp, trong suốt quá trình thiết lập, diễn tập, và biểu diễn thực.

Điều khiển trực quan và tin cậy cao

Thiết kế của fader, nút điều khiển tròn và các công tắc được sử dụng trên bộ mixer MG, cũng như cách mà chúng bố trí, cho phép dễ dàng sử dụng và xác nhận trực quan các thiết lập.

Sản phẩm khác
MG Series (USB Models)
Mã hàng :
Giá : Call
Chi tiết
MG Series (CX Models)
Mã hàng :
Giá : Call
Chi tiết
MG Series (C Models)
Mã hàng :
Giá : Call
Chi tiết
EMX5016CF
Mã hàng :
Giá : Call
Chi tiết
EMX5014C
Mã hàng :
Giá : Call
Chi tiết
EMX (Loại hộp)
Mã hàng :
Giá : Call
Chi tiết
LIÊN KẾT WEBSITE
www.bmbmientrung.com.vn
www.bmbvietnam.com.vn
www.huyha.com.vn
SHOWROOM BMB CENTER I
ĐC: 122 Nguyễn Thị Minh Khai - Q.Hải Châu - Đà Nẵng
ĐT: 0903.573.195 - 0511.3.868.739
Email: huyhoang.amthanh@gmail.com