Mixer

MG Series (CX Models)

Mã sản phẩm :
Giá : Call
Thông tin chi tiết Thông số kỹ thuật
Cho dù bạn có một ứng dụng trộn âm mà chỉ có vài kênh hoặc lên đến 32 ngõ vào với tính đa dạng định tuyến tính hiệu, Yamaha's MG-series cung cấp một console cho bạn khả năng, sự kiểm soát và hiệu suất mà bạn xứng đáng nhận. Tất cả các model rất nhỏ gọn và nhẹ, vì vậy dễ xử lý và mang theo bên mình, nhưng tuyệt đối không có sự khoan nhượng về đặc điểm, hiệu suất và độ bền. Bộ trộn âm MG mang lại khả năng trộn công nghệ đáng kinh ngạc: một số thừa hưởng từ console trộn âm Yamaha chuyên nghiệp mà bạn từng nhìn thấy ở các hội trường trên khắp thế giới, và một sộ bô trộn âm được phát triển để truyền hiệu suất tối ưu dạng MG-cosole. Trong một số trường hợp, các bộ trộn này được tìm thấy trên mạng thế giới về nguồn công nghệ và con người được cụ thể hóa để truyền các đặc điểm rằng vấn đề âm thanh là một sự vượt trội không thể chối bỏ.

Đặc điểm

Các hiệu ứng kỹ thuật số SPX tích hợp

Tích hợp công suất xử lý khối lượng tín hiệu khổng lồ trong khung gọn nhẹ của các bộ trộn MG "CX". Các bộ trộn tích hợp một bộ xử lý đa hiệu ứng kỹ thuật số linh hoạt có các chương trình khoảng vang, độ trễ và độ méo mà bạn có thể sử dụng để lọc và xác định âm thanh của bạn. Mỗi một trong 16 chương trình hiệu ứng có một số lượng các tham số có thể hiệu chỉnh cũng như khả năng bật/tắt hiệu ứng và điều khiển mức hồi tiếp. Bạn thậm chí có thể trộn các hiệu ứng thành các phát bổ sung đối với quot; wetquot; giám sát, vì vậy người biểu diễn cũng có thể nghe thấy các hiệu ứng. Nếu bạn cần cả hai tay tự do để chơi nhạc cụ hoặc biểu diễn các thao tác khác, có thể nối một công tắc chân với giắc công tắc chân hiệu ứng của bộ trộn để thuận tiện bật/tắt.

Các thiết kế cầm tay, trọng lượng nhẹ

Thiết kế một bộ trộn trọng lượng nhẹ không quá khó nhưng thiết kế một bộ trộn gọn, trọng lượng nhẹ cho hiệu năng cao lại là một vấn đề khác. Nhóm thiết kế Yamaha đã phải mất rất nhiều thời gian đối với MG Series bao gồm phân tích vật liệu và kết cấu chuyên sâu để mang lại cho bạn khả năng điều khiển và biểu diễn tối ưu trong các gói tương tự. Kết quả là bạn có thể dễ dàng bỏ những mô đen nhỏ nhất vào vali của bạn hoặc túi đeo vai và mang đi cùng bạn bất cứ đâu. Ngay cả các mô đen lớn hơn cũng có thể cất dưới tay và mang theo hết sức dễ dàng. Ngoài hiệu suất mà bạn có được tại studio, câu lạc bộ, phòng lớn hoặc bất cứ đâu bạn chọn sử dụng những bộ trộn tinh này, còn có ưu điểm nữa là nhẹ. Mọi bộ trộn MG series đều rất tiết kiệm không gian cùng với ưu điểm hiệu suất rất lớn.

Khả năng kết nối và các bộ nối Pro-class linh hoạt

Các bộ nối đầu vào và đầu ra lắp tại đỉnh giúp thiết lập và điều chỉnh hệ thống của bạn nhanh và dễ dàng. Tất cả các mô đen có các bộ nối XLR cân bằng Neutrik™ chất lượng cao trên các kênh mono micro/dòng và các kênh stereo được trang bị XLR. Những bộ nối kiểu chuyên nghiệp này được nhóm thiết kế Yamaha thử nghiệm quy mô lớn và được chọn cho các bộ trộn MG để tạo ra độ tin cậy và chất lượng âm thanh vượt trội. Các kênh stereo được trang bị XLR có thể nhận đầu vào mono micro thông qua các bộ nối XLR hoặc giắc điện thoại. Các kênh stereo còn lại cho các bộ nối giắc điện thoại và giắc chân để tương thích với nhiều loại nguồn. Các kênh đầu vào đơn cũng có các bộ nối I/O đệm cho phép bạn lắp bánh răng xử lý tín hiệu ngoài vào những kênh này khi cần thiết. Các đầu vào 2TR giắc chân riêng biệt được cung cấp để nhận đầu vào từ bộ phát CD hoặc nguồn stereo tương tự.

Các bộ nén kênh tích hợp

Tính năng tiên tiến có thể là một ưu điểm lớn để đạt được âm thanh lớn cũng như lọc các nguồn âm trầm, ghi-ta và các nguồn khác. Bạn sẽ không tìm được nén kênh tích hợp trên quá nhiều bộ trộn khác trong loại này nhưng trong các bộ trộn MG mới, bạn có chức năng nén một núm cải tiến của Yamaha trên một số kênh đầu vào đơn. Các bộ nén âm truyền thống với các ngưỡng, tỷ số, khuỷu, khuếch đại bù và các điều khiển khác có thể phức tạp và mất thời gian để thiết lập thích hợp cho một nguồn nhất định. Bộ nén một núm của Yamaha loại bỏ sự cần thiết đối với mức độ kỹ thuật bằng một điều khiển cho phép bạn quay số lượng nén mà bạn muốn.

Các bộ tiền khuếch đại micro hiệu suất cao có nguồn Phantom chuyển mạch được

Bộ tiền khuếch đại micro có tính quyết định trong bất kỳ bộ trộn nào và hiện tượng nghẽn cổ chai hiệu suất. Đó là lý do tại sao phải tiêu tốn hàng ngàn đô la vào chỉ một kênh tiền khuếch đại micro. Các bộ tiền khuếch đại micro được tích hợp trong các bộ trộn MG thừa kế công nghệ từ các bảng điều khiển chuyên nghiệp hàng đầu của Yamaha và đã được thiết kế tỉ mỉ để cho hiệu suất âm thanh vượt trội với bất kỳ micro động lực học hoặc bộ ngưng. Điều chỉnh khuếch đại trong khoảng rộng -60dB ~ -16dB đối với các micro (34dB ~ +10dB đối với đầu vào dòng), vì thế bạn sẽ có thể đạt được cân đối mức tối ưu với bất kỳ nguồn nào. Tất cả các bộ tiền khuếch đại micro cũng có nguồn phantom chuyển đổi được, vì vậy bạn có thể tận dụng được đáp ứng tự nhiên, mở rộng các micro bộ ngưng chất lượng cao.

EQ kênh 3-dải và các bộ lọc thông cao

Xây dựng một bộ cân bằng kênh âm nhạc thực sự hữu ích không phải là một nhiệm vụ dễ dàng nhưng Yamaha có nhiều thập niên kinh nghiệm trong việc xây dựng các bảng điều khiển chuyên nghiệp để giải quyết nhiệm vụ này. Bạn được tận hưởng những ích lợi trong các bộ trộn MG series: tất cả các kênh đơn có tính năng các bộ cân bằng 3-dải với các điều khiển LOW, MID và HIGH. Tùy thuộc vào mô đen, một số kênh stereo có EQ 2 dải để cân bằng mượt các nguồn stereo. Mặc dù không trực tiếp liên quan đến mạch bộ cân bằng, tất cả các đầu vào cũng có các bộ lọc thông thấp 80 Hz có thể sử dụng để khử nhiễu ngoại âm bên ngoài dải của bộ cân bằng.

Các phát phụ/hiệu ứng

Tất cả các mô đen nhận MG82CX có từ một đến ba phát phụ để tiện lợi cho các hệ thống xử lý và giám sát. Cũng có các điều khiển phát chính như các điều khiển mức HỒI TIẾP đối với các bus PHỤ và STEREO. Các mô đen "CX" có các điều khiển phát HIỆU ỨNG trên tất cả các kênh điều chỉnh mức của tín hiệu được phát từ kênh tương ứng đến hệ thống đa hiệu ứng trong của bộ trộn. Có thể phát tín hiệu tương tự đến các bộ xử lý hiệu ứng ngoài thông qua giắc EFFECT SEND của bộ trộn.

Hai, bốn hoặc sáu bus (Stereo và Nhóm)

Các mô đen nhỏ nhất trong dòng - MG82CX và MG102C - có một bus stereo (chẳng hạn, hai bus đơn). Tất cả các mô đen khác có một hoặc hai bus nhóm và stereo và các đầu ra có thể được sử dụng để thuận tiện nhóm kênh. Gán các công tắc cho các bus stereo và nhóm được bố trí bên cạnh mỗi bộ chỉnh âm lượng kênh.

Các bộ chỉnh âm lượng 60 mini mét nhẵn & các công tắc bật kênh bằng đèn

Trong khi MG82CX và MG102C có tính năng các bộ chỉnh âm lượng quay, điều khiển mức kênh và chính trên tất cả các mô đen khác được thực hiện qua các bộ chỉnh âm lượng tuyến tính 60 milimet hiệu suất cao, cho phép vận hành trơn tru, không có tiếng ồn. Khi bạn có nhiều hơn vài kênh, cần chỉ định bằng trực quan trực tiếp các thiết lập mức tương đối. Các mô đen có các bộ chỉnh âm lượng tuyến tín cũng có các công tắc bật kênh bằng đèn có thể được sử dụng để thêm hoặc gỡ bỏ các kênh khỏi trộn mà không phải thay đổi các vị trí của các bộ chỉnh âm lượng kênh.

Các dụng cụ đo độ sáng dùng để theo dõi mức hiển thị

Chức năng theo dõi mức hiển thị chính xác có thể giúp bạn đạt được tỷ số tín hiệu-nhiễu tối đa mà không méo. Các đồng hồ đo bằng LED nhiều phần sáng, dễ đọc của bộ trộn MG giúp dễ dàng điều khiển các mức hệ thống để cho hiệu suất tối ưu.

Mic Stand Mount tùy chọn cho MG82CX và MG102C

Có thể lắp cả MG82CX và MG102C lên bệ micro để định vị tối ưu và truy cập dễ dàng bằng cách sử dụng BMS-10A Mic Stand Adaptor tùy chọn. Điều này đặc biệt thuận tiện khi sử dụng một trong số chúng làm bộ trộn phụ cho các trống hoặc làm hộp tín hiệu trong các trường hợp ghi.

Thao tác dễ dàng

Tất cả các công tắc, điều khiển và hiển thị đều được thiết kế và bố cục để truy cập trực quan và thao tác trơn tru, tin cậy với xúc giác và trực quan tích cực.

P.T. Yamaha Music manufacturing Asia - sản xuất các nhạc cụ điện tử và các sản phẩm PA

Từ khâu thiết kế ban đầu đến sản xuất cuối cùng, tất cả các quy trình sản xuất bảng điều khiển trộn Yamaha MG Series đều được thực hiện hoàn toàn trong công ty. Ngoài ra, mọi sản phẩm đi ra khỏi dây chuyền sản xuất phải đạt kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt bằng cách áp dụng các thử nghiệm nhạc cụ tinh vi. Do vậy, tất cả điều này giúp chúng tôi tạo ra cho bạn những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Sản phẩm khác
MG32/14FX, MG24/14FX
Mã hàng :
Giá : Call
Chi tiết
MG Series (USB Models)
Mã hàng :
Giá : Call
Chi tiết
MG Series (C Models)
Mã hàng :
Giá : Call
Chi tiết
EMX5016CF
Mã hàng :
Giá : Call
Chi tiết
EMX5014C
Mã hàng :
Giá : Call
Chi tiết
EMX (Loại hộp)
Mã hàng :
Giá : Call
Chi tiết
LIÊN KẾT WEBSITE
www.bmbmientrung.com.vn
www.bmbvietnam.com.vn
www.huyha.com.vn
SHOWROOM BMB CENTER I
ĐC: 122 Nguyễn Thị Minh Khai - Q.Hải Châu - Đà Nẵng
ĐT: 0903.573.195 - 0511.3.868.739
Email: huyhoang.amthanh@gmail.com