Mixer

EMX (Loại hộp)

Mã sản phẩm :
Giá : Call
Thông tin chi tiết Thông số kỹ thuật
Các nhạc sĩ, nghệ sĩ, người phát ngôn và các người điều hành ở câu lạc bộ biết rất rõ tầm quan trọng của hệ thống âm thanh chất lượng cao với các đặc tính đáp ứng yêu cầu và các buổi trình diễn riêng để tạo ra âm thanh của riêng họ. Nếu xét về tiêu chí tiện lợi và tiêu chuẩn quan trọng, một hệ thống dựa trên bộ trộn điện series EMX của Yamaha hoàn toàn là sự chọn lựa phù hợp. Trong một thiết bị tích hợp, các thiết bị cầm tay bạn có một bộ trộn âm để kết hợp và cân bằng micor và dụng cụ âm nhạc và các nguồn, các hiệu ứng để tinh lọc và sàng lọc âm thanh của bạn, và công suất để dẫn động các loa chính và các loa giám sát. Nhưng không phải gần như tất cả - Bộ trộn âm điện Yamaha EMX-series P cung cấp một loạt các đặc điểm cho phép bạn trộn, xử lý và phân tán âm thanh của bạn với chất lượng tối đa và sự kiểm soát sáng tạo...và tất nhiên là âm thanh Yamaha không có gì cạnh tranh được.

Đặc điểm

Tất cả trong một, để vận hành dễ dàng và cài đặt nhanh chóng

Mixer sử dụng EMX-series tích hợp mixer, âm ly công suất, EQ đồ họa, và các hiệu ứng kỹ thuật số vào một bộ liền khối, xách tay. Không cần phải cài đặt hay nối dây phức tạp - chỉ cần cắm và bật. Toàn bộ hệ thống được tối ưu hóa để dễ dàng có được âm thanh tuyệt vời dù đang ở bất kỳ đâu.

Âm thanh cao cấp nhờ Thiết kế cẩn thận và lựa chọn thành phần

Lựa chọn thành phần là điều rất quan trọng để có được âm thanh tốt nhất có thể, và Yamaha đã nỗ lực hết sức trong việc lựa chọn những gì tốt nhất. Ví dụ, mạch head amp tới hạn sử dụng các điện trở chip có độ nhiễu thấp đặc biệt được đặt trên một màng nichrome mỏng để tái tạo một cách chính xác và không có tạp âm. Công tác đề ra nền tảng và mạch hệ thống nói chung đã được chú ý đặc biệt nhằm đảm bảo sẽ không có bất kỳ tạp âm hay gián đoạn không mong muốn nào xuất hiện làm giảm chất lượng âm thanh.

Tính năng điều khiển trực giác, chức năng và Kết nối

Phần mixer có tất cả 12 đầu vào với cấu hình đa dạng linh hoạt: các kênh từ 1 đến 4 là các đầu vào mono mic/line, các kênh 5/6 và 7/8 có vai trò như các đầu vào mono mic/line hay các đầu vào stereo line, và các kênh 9/10 và 11/12 là các đầu vào stereo line. Các bộ kết nối cũng được trang bị để kết nối với các âm ly công suất ngoài và bộ xử lý hiệu ứng. Các kênh stereo 9/10 và 11/12 gồm jack phono cắm để kết nối trực tiếp đầu đĩa CD hay các thiết bị phát nhạc, các kênh này có thể sử dụng EQ 3 băng nếu cần. Thiết bị cũng có hai EQ đồ họa 7 băng có thể dùng để ghép nối loa và/hoặc âm hưởng trong phòng để có âm thanh tốt nhất.

Hiệu ứng SPX có sẵn

Các hiệu ứng SPX của Yamaha được công nhận rộng rãi là những hiệu ứng tốt nhất cho cả âm thanh thu lại và âm thanh sống. Mixer sử dụng EMX-series có điểm đặc trưng là bộ xử lý hiệu ứng SPX có sẵn, đem lại chất lượng hiệu ứng đặc biệt nhờ xử lý 32-bit. 16 chương trình hiệu ứng với các thông số có thể điều chỉnh sẽ đem lại cho bạn các hiệu ứng reverb, echo, delay, điều chỉnh, và làm méo âm thanh kỹ thuật số có chất lượng hảo hạng.

Âm ly công suất hiệu suất cao

Để mixer sử dụng EMX có khối lượng nhẹ và dễ sử dụng thì âm ly công suất này khi sử dụng phải cực kỳ hiệu quả trong khi vẫn đem lại chất lượng âm thanh cao cấp. Thực tế, âm ly công suất EMX hoạt động có hiệu suất rõ rệt, đem lại công suất lớn với mức tiêu thụ điện và sản sinh nhiệt tương đối thấp. Đồng thời, các âm ly này cũng có chất lượng âm thanh nổi bật với khả năng phản ứng nhất thời tuyệt vời và độ méo âm thấp. Đầu ra công suất của tất cả các model cũng khá là ấn tượng: 500W + 500W của EMX512SC, 300W + 300W của EMX312SC, và 220W + 220W của EMX212S.

Thiết kế nhẹ, thực tế

Trong EMX series, khối lượng giảm không có nghĩa là hiệu quả cũng giảm. Cabinet được làm từ loại vật liệu thô nhẹ đặc biệt, và bộ cấp nguồn chuyển đổi cung cấp toàn bộ năng lượng sạch mà hệ thống cần tới. Bản thân âm ly công suất cũng đã được hiệu chỉnh nhiều để có được âm thanh độc đáo, hiệu suất cực cao, và hiệu quả đáng tin cậy. Thiết kế cabinet cho phép đặt để bình thường hoặc trong góc để dễ nhìn và dễ tiếp cận hơn.

Độ tin cậy hoàn toàn và Tiêu chuẩn an toàn

Mixer sử dụng EMX-series không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và phát xạ điện tử toàn cầu, tuy nhiên chúng cũng phụ thuộc vào hơn 60 thử nghiệm nghiêm ngặt nội bộ Yamaha đảm bảo mức độ tin cậy cao nhất có thể.

Không khí giúp giữ mát Hệ thống ngay cả trong điều kiện khó khăn

Dòng khí có thể bị ảnh hưởng khi mixer điện được lắp trên giá, và ánh nắng trực tiếp khi để ở ngoài trời có thể làm nhiệt độ tăng lên tới mức nguy hiểm. Mixer sử dụng EMX-series có đặc trưng là hệ thống làm mát bằng khí đã được thiết kế tùy chỉnh cho từng model để đảm bảo hoạt động an toàn và hiệu quả cao ngay cả trong điều kiện khó khăn.

Mạch điện bộ nén mới trên EMX512SC và EMX312SC

Mỗi kênh đầu vào mono trên EMX512SC và EMX312SC có đặc trưng là mạch điện bộ nén cải tiến cho phép bạn có được mức độ nén lý tưởng chỉ với một nút bấm. Cài đặt quá trình nén tối ưu cho một nguồn luôn là một công đoạn phức tạp, tuy nhiên bộ nén độc đáo này lại khiến cho quá trình nén "nhạc" đối với lời nói hay âm thanh của guitar được dễ dàng.

Tính năng hữu ích thiết thực

Hệ thống FCL (định vị kênh phản hồi) của Yamaha giúp cho việc định vị và loại bỏ phản hồi dễ dàng hơn. Các đồng hồ báo FCL được lắp trên mỗi kênh đầu vào hiển thị phản hồi nào của kênh đang có, do đó bạn có thể nhận biết bằng mắt thường và điều chỉnh mức độ hoặc EQ nếu cần. Một tính năng tiện lợi khác chính là nút Standby có chức năng làm câm các kênh từ 1 đến 8 để bạn có thể làm câm các đầu vào từ 1 đến 8 của bộ phát sau khi duyệt lại hoặc trong khi cài đặt mà không phải thay đổi cài đặt của fader, trong khi các đầu vào stereo từ 9 đến 12 vẫn hoạt động để phát lại nhạc nền. Thậm chí còn có một bộ kết nối footswitch tiếp nhận footswitch FC5 tùy chọn để có thể điều khiển bật/tắt hiệu ứng.

Tính năng xử lý loa Yamaha

Tính năng xử lý loa Yamaha đáp ứng tối ưu các loa series Yamaha Concert Club, series BR hay series AX, để tái tạo được âm thanh trong trẻo, chắc và mạnh, mang lại cho bạn âm nhạc hiệu ứng tối đa.

Bộ chọn chế độ âm ly công suất

Nút chọn chế độ âm ly công suất cho phép cấu hình cho các âm ly công suất nội bộ theo nhiều cách. Cài đặt nút chọn đơn giản cho phép bạn cài đặt cấu hình chính và cấu hình đầu ra của màn hình lý tưởng cho ứng dụng của bạn.

Phần cứng tùy chọn đặt trên giá

Các mixer EMX-series có thể được đặt trên giá một cách thoải mái nhờ bộ ghép trên giá tùy chọn RK512.

Sản phẩm khác
MG32/14FX, MG24/14FX
Mã hàng :
Giá : Call
Chi tiết
MG Series (USB Models)
Mã hàng :
Giá : Call
Chi tiết
MG Series (CX Models)
Mã hàng :
Giá : Call
Chi tiết
MG Series (C Models)
Mã hàng :
Giá : Call
Chi tiết
EMX5016CF
Mã hàng :
Giá : Call
Chi tiết
EMX5014C
Mã hàng :
Giá : Call
Chi tiết
LIÊN KẾT WEBSITE
www.bmbmientrung.com.vn
www.bmbvietnam.com.vn
www.huyha.com.vn
SHOWROOM BMB CENTER I
ĐC: 122 Nguyễn Thị Minh Khai - Q.Hải Châu - Đà Nẵng
ĐT: 0903.573.195 - 0511.3.868.739
Email: huyhoang.amthanh@gmail.com