Tin tức - Sự kiện
Ngày 07/06/2015, nhà đại diện phân phối BMB tại khu vực miền Trung - Cty TNHH TM & DV Huy Hà đã tổ chức "Ngày Hội Bóng Bàn Thiếu Nhi". Không gian diễn ra sự kiện này tại Câu Lạc Bộ Thể Thao BMB - 54 Lê Hồng Phong, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.
Nhà hãng BMB International đã tổ chức hoạt động tham quan, nghỉ dưỡng cùng các nhà phân phối BMB của 15 quốc gia tại Hy Lạp. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên, thông qua đó gắn kết tình đoàn kết, trao đổi học hỏi kinh nghiệm giữa các nhà phân phối loa BMB chính hãng.
Trên thị trường điện tử nói chung và thị trường thiết bị âm thanh nói riêng luôn rất sôi động với sự có mặt của vô số các thương hiệu khác nhau, và đang thay đổi từng ngày để đám ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng..
Lễ khai trương Câu Lạc Bộ Thể Thao BMB đã diễn ra vào lúc 17 giờ ngày 10/10/2014, tại 54 Lê Hồng Phong - thành phố Đà Nẵng. Đây có thể coi là câu lạc bộ thể thao về bóng bàn lớn nhất tại Đà Nẵng về quy mô và chất lượng cơ sở vật chất.
Ngày 05/08/2014, đoàn nhà hãng BMB Nhật Bản đã đặt chân đến Đà Nẵng - trung tâm kinh tế, văn hoá, giáo dục, khoa học và công nghệ lớn nhất của khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Tại đây, BMB đã mang chất lượng âm thanh hoàn hảo của mình đến với giới yêu âm thanh thành phố Đà Nẵng, cũng như toàn khu vực miền Trung. BMB Miền Trung - Công ty TNHH TM & DV Huy Hà ...
Video giới thiệu về hệ thống loa Karaoke BMB
BMB VIỆT NAM THAM DỰ HOẠT ĐỘNG BMB FAMILY OFFICIAL DISTRIBUTORS TOUR IN FIJI
LIÊN KẾT WEBSITE
www.bmbmientrung.com.vn
www.bmbvietnam.com.vn
www.huyha.com.vn
SHOWROOM BMB CENTER I
ĐC: 122 Nguyễn Thị Minh Khai - Q.Hải Châu - Đà Nẵng
ĐT: 0903.573.195 - 0511.3.868.739
Email: huyhoang.amthanh@gmail.com